Bảo mật giao dịch điện tử và ứng dụng di động trong nền kinh tế số

11:00 | 13/09/2021 | AN TOÀN THÔNG TIN

Sự bùng nổ giao dịch điện tử luôn đi kèm với vấn đề bảo mật và an toàn thông tin. Làm thế nào để bảo vệ mọi thứ trong tầm kiểm soát, bảo vệ dữ liệu khách hàng, giữ vững lòng tin người tiêu dùng, tránh những rủi ro tấn công mạng, đánh cắp, gian lận thanh toán?

Để giải quyết bài toán này, Công ty Cổ phần Công nghệ SAVIS phối hợp cùng Công ty V-key tổ chức Hội thảo "Bảo mật giao dịch điện tử và ứng dụng di động trong nền kinh tế số". Hội thảo dự kiến sẽ tập trung vào các nội dung: Tuân thủ tiêu chuẩn kỹ thuật và những quy định pháp lý trong giao dịch điện tử tại Việt Nam; Hiện thực hóa nền kinh tế số; Tiêu chuẩn kỹ thuật và khung pháp lý về lưu trữ điện tử và lưu trữ số; Nền tảng Ngân hàng Mở (Open Banking) và Y tế Mở (Open Healthcare); Thực hiện định danh số thông minh.

Tại Hội thảo, các chuyên gia sẽ phân tích bức tranh tổng thể về thách thức, cơ hội và giải pháp nhằm giúp tổ chức, doanh nghiệp có thể giành thị phần trong thị trường tỷ đô này.

Do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Hội thảo sẽ được tổ chức từ 9h00 đến 12h00 bằng hình thức trực tuyến trên nền tảng Zoom. Dự kiến có khoảng 400 khách mời là các chuyên gia trong lĩnh vực chứng thực điện tử, chuyển đổi số, công nghệ thông tin, y tế, ngân hàng,… của Việt Nam và quốc tế tham dự.

Quý độc giả quan tâm vui lòng truy cập tại đây

M.H

Tin cùng chuyên mục

Tin mới