MI2 chính thức phân phối giải pháp bảo mật Cloud từ Skyhigh Security

09:00 | 09/01/2023 | DOANH NGHIỆP
Bộ giải pháp bảo mật cho Cloud của Skyhigh sẽ giúp các doanh nghiệp quản lý web, thống nhất các chính sách dữ liệu để trở nên dễ dàng cho việc tạo lập và thực thi, cung cấp cho doanh nghiệp một bảng điều khiển duy nhất để cung cấp khả năng hiển thị trên tất cả cơ sở hạ tầng.

Chuyển đổi lên Cloud không chỉ là xu hướng công nghệ mà còn là yếu tố quan trọng trong chuyển đổi số của doanh nghiệp. Tại Việt Nam, thị trường cung cấp dịch vụ điện toán đám mây đang phát triển mạnh mẽ theo xu hướng công nghệ thế giới. Tuy nhiên, đi kèm với xu hướng này, dịch vụ cung cấp và sử dụng dịch vụ điện toán đám mây cũng là vấn đề quan trọng cần phải quan tâm nhằm giảm thiểu rủi ro. Các hiểm họa mất an toàn thông tin do bản chất dịch vụ điện toán đám mây mang lại như: rủi ro lộ, lọt thông tin, thất thoát dữ liệu, giao diện và API bị tấn công, tồn tại nhiều lỗ hổng hệ thống, vấn đề mã độc, mục tiêu của tấn công APT, tấn công từ chối dịch vụ. Mục tiêu của chuyển đổi lên cloud là giảm bớt gánh nặng cho hệ thống công nghệ thông tin, tuy nhiên các giải pháp bảo mật cho cloud dường như vẫn chưa đáp ứng được. 

Skyhigh Security được tạo ra để bảo vệ các tổ chức bằng các giải pháp bảo mật cloud-native, vừa có khả năng nhận biết dữ liệu nhanh chóng, vừa dễ sử dụng. Danh mục dẫn đầu thị trường Security Service Edge (SSE) của Skyhigh Security có tính năng bảo mật cao hơn quyền truy cập dữ liệu và tập trung vào việc sử dụng dữ liệu, cho phép doanh nghiệp cộng tác từ bất kỳ thiết bị nào và từ bất kỳ đâu mà không mất đi tính bảo mật.

Bộ giải pháp bảo mật cho Cloud của Skyhigh sẽ giúp các doanh nghiệp quản lý web, thống nhất các chính sách dữ liệu để trở nên dễ dàng cho việc tạo lập và thực thi, cung cấp cho doanh nghiệp một bảng điều khiển duy nhất để cung cấp khả năng hiển thị trên tất cả cơ sở hạ tầng.

Bảo vệ dữ liệu thông qua nền tảng bảo mật đám mây được tích hợp đầy đủ

Công ty Cổ phần Tin học Mi Mi (Mi2 JSC) vinh dự là nhà phân phối chính thức của Skyhigh Security tại Việt Nam. Mi2 JSC tin rằng với cách tiếp cận hoàn toàn mới của Skyhigh Security, các doanh nghiệp chuyển đổi lên cloud khi sử dụng giải pháp này sẽ có khả năng hiển thị và kiểm soát hoàn chỉnh, đồng thời giám sát và giảm thiểu rủi ro bảo mật trên cloud một cách liền mạch, đạt được chi phí liên quan thấp hơn, mang lại hiệu quả cao hơn và theo kịp tốc độ của chuyển đổi số.  

Một số danh hiệu từ các tổ chức đánh giá đã giúp Skyhigh Security trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật Cloud

Về Skyhigh Security

Đầu năm 2022, Tập đoàn công nghệ Symphony (STG) đã thông báo về việc phân tách McAfee Enterprise thành hai tổ chức để tập trung tốt hơn vào các thị trường khác nhau bao gồm Extended Detection and Response (XDR) và Security Service Edge (SSE). Công ty đầu tiên được ra mắt - Trellix là sự kết hợp các giải pháp của McAfee Enterprise và FireEye. Tiếp theo, STG đã ra mắt thương hiệu Skyhigh Security, sử dụng các yếu tố từ danh mục McAfee Enterprise Security Service Edge (SSE), bao gồm nền tảng bảo vệ ứng dụng cloud-native, dịch vụ bảo mật truy cập đám mây, cổng web an toàn, truy cập mạng zero-trust, ngăn ngừa thất thoát dữ liệu trên cloud và cách ly trình duyệt từ xa.

Về Mi2 JSC

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải pháp công nghệ thông tin, bằng năng lực và kinh nghiệm của mình, Mi2 JSC đã từng bước trở thành một trong những công ty có uy tín trên thị trường về phân phối các giải pháp và dịch vụ an toàn, an ninh thông tin tại Việt Nam. Hiện nay, Mi2 JSC là đơn vị phân phối các giải pháp, sản phẩm công nghệ đến từ hơn 10 hãng công nghệ hàng đầu thế giới như: Trellix, Forescout, Synopsys, BeyondTrust, Rapid7, Seclore, Flashpoint, Quest, Fortra, Knowbe4, DeepInstinct, SecurityScorecard, Acalvio và Skyhigh Security.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới