Mi2 – Nhà phân phối chính thức của Check Point tại Việt Nam

08:00 | 15/04/2020 | DOANH NGHIỆP
Mới đây, hãng bảo mật Check Point đã chính thức công nhận Công ty Mi2 là nhà phân phối chính thức của hãng tại thị trường Việt Nam.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an toàn thông tin, Công ty Cổ phần Tin học Mi Mi (Mi2 JSC) tự hào là nhà phân phân phối của nhiều hãng bảo mật lớn và uy tín trên thế giới như McAfee, Forescout, Rapid 7, BeyondTrust, Attivo Networks, Seclore… Sau một thời gian hợp tác, Check Point đã chính thức công nhận Mi2 là nhà phân phối chính thức của hãng tại thị trường Việt Nam. Theo Mi2, đây là cột mốc quan trọng, khẳng định vị thế nhà phân phối của Mi2 trên thị trường an toàn thông tin. Việc hợp tác với CheckPoint đã mở ra cơ hội để Mi2 tư vấn, cung cấp và hỗ trợ kỹ thuật cho giải pháp bảo mật tốt nhất của CheckPoint.

Được biết đến là hãng bảo mật lớn trên thế giới với bề dày lịch sử hơn 27 năm, Check Point đã cung cấp các giải pháp bảo mật như tường lửa, giải pháp bảo mật cho Cloud, Endpoint, Mobile và các giải pháp tư vấn an ninh mạng cho các khách hàng đến từ các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt tại Việt Nam, Check Point được lựa chọn là giải pháp bảo mật hàng đầu cho các doanh nghiệp thuộc khối chính phủ, ngân hàng, điện lực, dầu khí, truyền thông và các doanh nghiệp sản xuất thương mại.

Trên cương vị nhà phân phối và phát triển sản phẩm Check Point tại Việt Nam, Mi2 sẽ cung cấp toàn bộ các giải pháp bảo mật của Check Point bao gồm các sản phẩm nổi tiếng như Next-Gen Firewall, Cloud Security, Network Security, Mobile và Endpoint Security.

Mi2 có đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ chứng chỉ Check Point Certified Admin (CCSA), Check Point Certified Expert (CCSE) và Certified Collaborative Support Provider (CCSP). Với chất lượng nhân sự và năng lực kinh nghiệm tốt, Mi2 sẽ đem đến dịch vụ tư vấn, hỗ trợ và triển khai sản phẩm Check Point tốt nhất cho khách hàng và đối tác tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ

Website: www.mi2.com.vn

Email: mi2jsc@mi2.com.vn   

Hotline: 028. 3845 1542

Thu Trang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới