Nessar và Quest/One identity hợp tác bảo vệ an toàn dữ liệu người dùng Việt

14:00 | 14/10/2023 | DOANH NGHIỆP
Trong bước tiến đột phá cung cấp giải pháp bảo mật hàng đầu, Nessar và Quest/One Identity đã ký kết hợp tác chiến lược. Theo đó, Nessar trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm Quest/One Identity tại thị trường Việt Nam.

Hợp tác phân phối chiến lược Nessar Việt Nam - Quest/One Identity

Ngày 13/10/2023, Nessar đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phân phối chiến lược với Quest/One Identity, hai thương hiệu hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp bảo mật và bảo vệ thông tin hàng đầu cho doanh nghiệp, với nhiều giải pháp ưu việt được Gartner vinh danh Top Leader trong những năm gần đây, bao gồm: AD Security & Recovery; Data Governance; Data Operation; Data Protection; Migration & Consolidation; Unified Endpoint Management; Unified Identity Security... Sự hợp tác giữa Nessar và Quest/One Identity hướng đến mục tiêu chung là mang đến những giải pháp bảo mật thông tin hàng đầu, tối ưu, hiệu quả; giúp doanh nghiệp bảo vệ thông tin quan trọng khỏi rủi ro mạng trong xu hướng chuyển đổi số mạnh mẽ hiện nay.

Nessar cam kết tích hợp các giải pháp của Quest/One Identity vào hệ sinh thái bảo mật của mình, nhằm đảm bảo khách hàng được hưởng dịch vụ tối ưu nhất về bảo mật, quản trị định danh, quản lý dữ liệu... Các giải pháp này không chỉ giúp hệ thống của doanh nghiệp hoạt động liên tục mà còn bảo vệ dữ liệu - tài sản vô giá của doanh nghiệp và tuân thủ các chuẩn mực, quy định của pháp luật.

Nessar chính thức trở thành nhà phân phối chiến lược của Quest/One Identity tại Việt Nam

Tại buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Thạc Nam, Tổng Giám đốc Nessar Việt Nam đã chia sẻ: "Bảo mật dữ liệu là vấn đề sống còn, là thách thức của mỗi tổ chức, doanh nghiệp hiện nay. Việc Nessar trở thành nhà phân phối chính thức của Quest/One Identity là bước tiến đột phá trong hành trình cung cấp giải pháp bảo mật hàng đầu của chúng tôi để đảm bảo rằng doanh nghiệp tại Việt Nam có thể bảo vệ thông tin quan trọng của họ và tuân thủ các quy định về bảo mật".

Ông Felza Prince, Giám đốc kinh doanh khu vực Đông Nam Á của Quest/One Identity phát biểu tại sự kiện

Phát biểu về sự hợp tác này, đại diện Quest/One Identity chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội hợp tác với Nessar và đem đến cho doanh nghiệp tại Việt Nam những giải pháp bảo mật hàng đầu thế giới. Những giải pháp bảo mật, bảo vệ dữ liệu của Quest/One Identity đã được nhiều tổ chức, doanh nghiệp trên thế giới tin dùng và được tổ chức Gartner chứng nhận tính ưu việt”.

Chuyên gia từ Quest/One Identity giới thiệu các giải pháp bảo vệ dữ liệu tối ưu

Đảm bảo an toàn dữ liệu hiệu quả hơn bao giờ hết cùng Quest/One identity

Quest/One identity với danh tiếng nhiều năm trong việc cung cấp các giải pháp bảo mật hàng đầu, giúp doanh nghiệp, tổ chức vận hành hệ thống đảm bảo hoạt động kinh doanh liên tục, hiện đại hóa cơ sở hạ tầng, đồng thời bảo vệ chống thất thoát dữ liệu và tuân thủ tiêu chuẩn.

Sự kết hợp của Nessar và Quest/One Identity mang lại nhiều giải pháp hàng đầu, bao gồm:

Quản lý rủi ro an ninh mạng cho Active Directory: (1) Identify: Xác định các chỉ báo phơi nhiễm (IOE) và ưu tiên các đường tấn công của kẻ tấn công. (2) Protect: Bảo vệ môi trường để ngăn chặn thay đổi cài đặt quan trọng và cản trở truy cập cơ sở dữ liệu. (3) Detect: Phát hiện dấu hiệu xâm phạm (IOC) và cảnh báo theo thời gian thực. (4) Respond: Phản hồi nhanh chóng và thu thập thông tin tự động về các chỉ số xâm phạm.

Giải pháp mô hình hóa dữ liệu và thông minh dữ liệu: Dẫn đầu về mô hình hóa doanh nghiệp, thông minh dữ liệu và phần mềm quản trị dữ liệu, trao quyền cho CNTT, nhóm quản trị và tất cả người dùng dữ liệu khả năng khám phá, quản lý và chia sẻ dữ liệu đáng tin cậy, có giá trị cao, mang lại những hiểu biết sâu sắc có ý nghĩa, giảm thiểu rủi ro và thúc đẩy chuyển đổi kinh doanh.

Data Operation: Các sản phẩm vận hành dữ liệu của Quest cho phép các tổ chức tạo và tối đa hóa giá trị từ tài sản dữ liệu. Giải pháp dùng cho mục đích quản lý cơ sở dữ liệu, giám sát hiệu suất, trực quan hóa cơ sở hạ tầng và lập mô hình dữ liệu trên nhiều nền tảng bao gồm cơ sở dữ liệu, hệ điều hành, máy ảo, container... trên môi trường Multi - Cloud.

Bảo vệ dữ liệu: Các giải pháp bảo vệ dữ liệu của Quest giúp bảo vệ, khôi phục và tối ưu hóa hệ thống, ứng dụng và dữ liệu của khách hàng. Với các giải pháp bảo vệ dữ liệu của Quest sẽ tăng tốc quá trình sao lưu và phục hồi, giảm chi phí lưu trữ và khắc phục các cuộc tấn công mạng. Các giải pháp bảo vệ dữ liệu giúp ngăn ngừa mất dữ liệu và thời gian ngừng hoạt động của hệ thống ảnh hưởng đến tất cả các bộ phận của doanh nghiệp.

Migration Planning và Consolidation: Di chuyển, hợp nhất và hiện đại hóa nền tảng Microsoft bao gồm sản phẩm: Active Directory, Exchange, PST, SharePoint, Microsoft 365, OneDrive một cách an toàn, đơn giản. Quest có danh mục đa dạng nhất để giúp bạn chinh phục mọi kịch bản di chuyển hiện tại và trong tương lai.

Unified Endpoint Management: Quest hỗ trợ quản lý thiết bị di động bằng cách khám phá và theo dõi tất cả các thiết bị trong môi trường khách hàng, tự động hóa các tác vụ quản trị và đảm bảo an ninh dữ liệu.

Giải pháp Quản lý định danh và truy cập IAM: giúp các tổ chức kiểm soát truy cập, quản lý và bảo vệ các tài khoản đặc quyền một cách đơn giản và dễ dàng hơn với các tính năng ưu việt.

Hiện Nessar đang được rất nhiều hãng công nghệ lớn trên thế giới tin tưởng lựa chọn là nhà phân phối chiến lược tại thị trường Việt Nam với các giải pháp/sản phẩm đến từ hơn 30 hãng công nghệ hàng đầu thế giới như: Stellar Cyber, FireMon, Supermicro, Quantum, SOTI, Array Networks, Hillstone Networks, Cubro Networks, Holm Security, Ridge Security, Senhasegura, Zecurion, LiveAction, Cyfirma, Hive Pro, Digital.ai,…

Với việc Nessar trở thành nhà phân phối chính thức của Quest/One Identity, khách hàng tại Việt Nam sẽ được trải nghiệm những giải pháp bảo mật hàng đầu và sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ nhà cung cấp uy tín, đáng tin cậy với cam kết cung cấp cho khách hàng của mình những giải pháp, dịch vụ tốt nhất để tăng cường bảo vệ cho hệ thống và dữ liệu của từng khách hàng trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0.

ĐT

Tin cùng chuyên mục

Tin mới