Bitdefender công bố sản phẩm diệt virus năm 2014

16:00 | 16/12/2013 | TIN TỨC SẢN PHẨM
Bitdefender công bố các dòng sản phẩm Bitdefender 2014 dành cho máy tính và đặc biệt lần đầu ra mắt dòng sản phẩm bảo vệ an toàn cho điện thoại Android tại thị trường Việt Nam.

Với ưu tiên phát triển các sản phẩm và gói dịch vụ tại mỗi thị trường địa phương, Bitdefender đẩy mạnh dòng sản phẩm bảo mật dành cho thiết bị điện thoại Android – hiện đang chiếm khoảng 60% thị phần điện thoại thông minh tại Việt Nam và dự đoán sẽ phát triển mạnh trong những năm tới. Gói sản phẩm với 3 dòng sản phẩm chính: Anti-theft, Parental Control, và Mobile Security được tích hợp những chức năng chuyên sâu như: theo dõi và chặn web, ứng dụng; Theo dõi và khóa ứng dụng tin nhắn, thực hiện cuộc gọi; Giám sát mạng xã hội an toàn; Định vị toàn cầu dựa vào GPS; Chống trộm cho thiết bị,... 

Năm 2014, người tiêu dùng trong nước sẽ có cơ hội trải nghiệm với 3 sản phẩm thế hệ mới của Bitdefender được bình chọn Sản phẩm chống virus của năm là Antivirus Plus, Internet Security và Total Security. Bitdefender đã đăng ký sáng chế độc quyền cho công nghệ Photon mới lần đầu được áp dụng trên thế giới, cho phép đạt tốc độ quét virus nhanh như tốc độ ánh sáng. Với mục đích mang đến sự thuận tiện tối đa cho các khách hàng Việt Nam, Bitdefender cũng đã tạo giao diện phần mềm mới bằng tiếng Việt. Ngoài ra, các sản phẩm này cũng đã được tối ưu một số chức năng chính như công nghệ lọc thư rác và chức năng kiểm soát trẻ em.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới