Nessar và Quest/One Identity gây ấn tượng tại ngày An toàn thông tin Việt Nam 2023

19:00 | 30/11/2023 | TIN TỨC SẢN PHẨM
Ngày 30/11, tại Hà Nội, Nessar và Quest/One Identity giới thiệu giải pháp an toàn dữ liệu và bảo mật mạng hàng đầu tại Hội thảo - Triển lãm Ngày An toàn thông tin Việt Nam năm 2023 với chủ đề "An toàn dữ liệu trong thời đại điện toán đám mây và trí tuệ nhân tạo", thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng an toàn thông tin và doanh nghiệp.

Trong hành trình chuyển đổi số, Nessar nhận thức rõ bảo mật dữ liệu là vấn đề sống còn, là thách thức của mọi tổ chức và doanh nghiệp. Với sự phát triển thần tốc của điện toán đám mây và trí tuệ nhân tạo, việc đưa ra giải pháp bảo mật tối ưu trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Nessar – nhà phân phối giải pháp công nghệ uy tín tại Việt Nam và cũng là một trong những đơn vị luôn đồng hành cùng Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA), với tinh thần đồng hành và chia sẻ của mình, đã hợp tác cùng đối tác uy tín Quest/One Identity giới thiệu những giải pháp hàng đầu tại gian hàng triển lãm của sự kiện.

Ông Felza PRINCE - Đại diện Quest/One Identity chia sẻ về giải pháp bảo mật an toàn dữ liệu

Quest và One Identity, hai thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp bảo mật và bảo vệ thông tin, đồng thời được Gartner vinh danh là Top Leader, đã cùng Nessar chia sẻ những giải pháp ưu việt bao gồm: AD Security & Recovery, Data Governance, Data Operation, Data Protection, Migration & Consolidation, Unified Endpoint Management, Unified Identity Security. Các giải pháp này không những mang lại giá trị trong việc duy trì hoạt động liên tục của hệ thống mà còn trong việc bảo vệ dữ liệu - tài sản quý giá và tuân thủ các chuẩn mực và quy định pháp luật.

Ông Vũ Thành Công - PGĐ Trung tâm công nghệ Nessar giới thiệu giải pháp Nessar - Quest/One Identity đến khách tham dự

Những giải pháp nổi bật tại gian hàng triển lãm Nessar – Quest/One Identity:

Quản lý rủi ro an ninh mạng cho Active Directory: (1) Identify: Xác định các chỉ báo phơi nhiễm (IOE) và ưu tiên các đường tấn công của kẻ tấn công. (2) Protect: Bảo vệ môi trường để ngăn chặn thay đổi cài đặt quan trọng và cản trở truy cập cơ sở dữ liệu. (3) Detect: Phát hiện dấu hiệu xâm phạm (IOC) và cảnh báo theo thời gian thực. (4) Respond: Phản hồi nhanh chóng và thu thập thông tin tự động về các chỉ số xâm phạm.

Giải pháp mô hình hóa dữ liệu và thông minh dữ liệu: Dẫn đầu về mô hình hóa doanh nghiệp, thông minh dữ liệu và phần mềm quản trị dữ liệu, trao quyền cho CNTT, nhóm quản trị và tất cả người dùng dữ liệu khả năng khám phá, quản lý và chia sẻ dữ liệu đáng tin cậy, có giá trị cao, mang lại những hiểu biết sâu sắc có ý nghĩa, giảm thiểu rủi ro và thúc đẩy chuyển đổi kinh doanh.

Data Operation: Các sản phẩm vận hành dữ liệu của Quest cho phép các tổ chức tạo và tối đa hóa giá trị từ tài sản dữ liệu. Giải pháp dùng cho mục đích quản lý cơ sở dữ liệu, giám sát hiệu suất, trực quan hóa cơ sở hạ tầng và lập mô hình dữ liệu trên nhiều nền tảng bao gồm cơ sở dữ liệu, hệ điều hành, máy ảo, container... trên môi trường Multi - Cloud.

Bảo vệ dữ liệu: Các giải pháp bảo vệ dữ liệu của Quest giúp bảo vệ, khôi phục và tối ưu hóa hệ thống, ứng dụng và dữ liệu của khách hàng. Với các giải pháp bảo vệ dữ liệu của Quest sẽ tăng tốc quá trình sao lưu và phục hồi, giảm chi phí lưu trữ và khắc phục các cuộc tấn công mạng. Các giải pháp bảo vệ dữ liệu giúp ngăn ngừa mất dữ liệu và thời gian ngừng hoạt động của hệ thống ảnh hưởng đến tất cả các bộ phận của doanh nghiệp.

Migration Planning và Consolidation: Di chuyển, hợp nhất và hiện đại hóa nền tảng Microsoft bao gồm sản phẩm: Active Directory, Exchange, PST, SharePoint, Microsoft 365, OneDrive một cách an toàn, đơn giản. Quest có danh mục đa dạng nhất để giúp bạn chinh phục mọi kịch bản di chuyển hiện tại và trong tương lai.

Unified Endpoint Management: Quest hỗ trợ quản lý thiết bị di động bằng cách khám phá và theo dõi tất cả các thiết bị trong môi trường khách hàng, tự động hóa các tác vụ quản trị và đảm bảo an ninh dữ liệu.

Giải pháp Quản lý định danh và truy cập IAM: giúp các tổ chức kiểm soát truy cập, quản lý và bảo vệ các tài khoản đặc quyền một cách đơn giản và dễ dàng hơn với các tính năng ưu việt.

Với các giải pháp tân tiến, gian hàng triển lãm đã thu hút lượng lớn khách tham dự tham quan, trao đổi và chia sẻ với các chuyên gia hàng đầu đến từ Nessar và Quest/One Identity, tạo nên một không gian trải nghiệm độc đáo trong khu vực triển lãm công nghệ an toàn thông tin và bảo mật mạng. Triển lãm an toàn thông tin 2023 đã đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Nessar trong việc nỗ lực đem đến cho người dùng tại Việt Nam các giải pháp công nghệ hàng đầu thế giới. Nessar và Quest/One Identity cam kết đồng hành cùng Hiệp hội và cộng đồng doanh nghiệp để xây dựng một môi trường kinh doanh an toàn, hiệu quả và đổi mới.

Gian hàng triển lãm Nessar - Quest/One Identity nổi bật tại sự kiện thu hút lượng lớn khách tham dự đến tham quan, trải nghiệm

Hiện Nessar đang được rất nhiều hãng công nghệ lớn trên thế giới tin tưởng lựa chọn là nhà phân phối chiến lược tại thị trường Việt Nam với các giải pháp/sản phẩm đến từ hơn 30 hãng công nghệ hàng đầu thế giới như: Stellar Cyber, FireMon, Supermicro, Quantum, SOTI, Array Networks, Hillstone Networks, Cubro Networks, Holm Security, Ridge Security, Senhasegura, Zecurion, LiveAction, Cyfirma, Hive Pro, Digital.ai,…

Mai Trần

Tin cùng chuyên mục

Tin mới