Sắp diễn ra Hội nghị tuyên truyền, đẩy mạnh chữ ký số năm 2019

11:00 | 09/10/2019 | HỘI THẢO - HỘI NGHỊ
Hội nghị “Tuyên truyền, đẩy mạnh chữ ký số trong các hoạt động của cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, xã hội” năm 2019 được dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 11/10/2019 tại Hà Nội. Hội nghị do Ban Cơ yếu Chính phủ phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức.

Tham dự Hội nghị sẽ đại diện Lãnh đạo của Ban Cơ yếu Chính phủ, Bộ Thông tin và Truyền thông, Văn phòng Chính phủ, Bộ Nội vụ; đại diện các cơ quan Bộ, ban, ngành Trung ương và địa phương; Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân, Sở thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố khu vực miền Bắc; các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chữ ký số, xác thực điện tử, an toàn thông tin…

Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng phát biểu tại Hội nghị đẩy mạnh sử dụng chữ ký số trong các hoạt động ứng dụng CNTT của cơ quan nhà nước và tuyên truyền, phổ biến Thông tư số 41/2017/TT-BTTTT năm 2018

Hội nghị nhằm góp phần đẩy mạnh sử dụng chữ ký số trong hoạt động của cơ quan nhà nước. Tại Hội nghị sẽ làm rõ các nội dung về quản lý nhà nước về chữ ký số và dịch vụ chứng thực chữ ký số; vai trò của chữ ký số và dịch vụ chứng thực chữ ký số trong hoạt động Chính phủ điện tử, cung cấp dịch cụ công trực tuyến, văn bản điện tử; tình hình ứng dụng chữ ký số trong các cơ quan Đảng và Nhà nước; Hệ thống quản lý tài liệu điện tử;… và giới thiệu, hướng dẫn các giải pháp, công cụ ký số trên các nền tảng.

Hội nghị sẽ được tổ chức vào ngày 11/10/2019 tại Hội trường tầng 10, Cục Tần số vô tuyến điện, số 115 Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Để đăng ký tham dự, các cơ quan, tổ chức, cá nhân vui lòng liên hệ với Bộ Thông tin và Truyền thông (Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia) trước ngày 08/10/2019.

Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia - Bộ Thông tin và Truyền thông

Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà Cục Tần số vô tuyến điện, số 115 Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 3688 2333 (máy lẻ 112).

Bà Nguyễn Thị Mai, DĐ: 0942 253 679, email: nguyenmai@mic.vn.

Thảo Uyên