Ra mắt Cổng thông tin chuyển đổi số TP. HCM

16:00 | 19/03/2022 | CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Sáng 18/3/2022, Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh chính thức giới thiệu “Cổng thông tin Chuyển đổi số TP.HCM” đến người dân, tổ chức và doanh nghiệp. Đây là kênh chính thức tổng hợp thông tin liên quan đến kế hoạch, chương trình chuyển đổi số; các hoạt động và kết quả chuyển đổi số của TP. HCM.

Cổng thông tin Chuyển đổi số được đặt tại địa chỉ: https://chuyendoiso.hochiminhcity.gov.vn, với thiết kế giao diện hiện đại, đơn giản, dễ dàng cho việc truy cập bằng thiết bị máy tính hay điện thoại thông minh.

Cổng này cung cấp các thông tin: Tổng quan về các kế hoạch chuyển đổi số của Thành phố; cẩm nang chuyển đổi số; tin tức tổng hợp về chuyển đổi số của thành phố, của Việt Nam và thế giới; cung cấp các hoạt động hợp tác, chuyển giao về Chuyển đổi số; thư viện đa phương tiện liên quan về chuyển đổi số.

Thông qua Cổng thông tin Chuyển đổi số, lãnh đạo Thành phố có thể nắm bắt, tiếp nhận những ý kiến, góp ý, hiến kế của người dân, tổ chức, doanh nghiệp. Cán bộ công chức kịp thời hệ thống hóa và nắm bắt các văn bản, chương trình, kế hoạch, đề án Chuyển đổi số của Thành phố.

Chuyên gia, người dân, tổ chức, doanh nghiệp có thể truy cập tìm hiểu thông tin về chuyển đổi số của thành phố, tìm kiếm các ứng dụng, các hệ thống dịch vụ công đã và đang được cung cấp trên nền tảng số phục vụ nhu cầu công việc và cuộc sống; có thể trực tiếp tham gia vào quá trình chuyển đổi số của thành phố thông qua các đề xuất, sáng kiến…

Tuệ Minh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới