Fortinet mở rộng điểm hiện diện SASE trên toàn cầu

09:00 | 27/10/2023 | DOANH NGHIỆP
Trong tháng 10/2023, Fortinet đã mở rộng các “điểm hiện diện” Fortinet SASE tới các địa điểm mới thông qua việc hợp tác với Google Cloud. Mối quan hệ hợp tác này cho phép Fortinet tận dụng tối đa các vị trí mạng toàn cầu của Google Cloud ở gần khu vực hiện diện, đồng thời cung cấp kết nối và sẵn sàng dịch vụ đến 99,99%, nhằm thúc đẩy việc mở rộng giải pháp Universal SASE của Fortinet.

Single-vendor SASE là kiến trúc được các tổ chức, doanh nghiệp tin tưởng sử dụng nhằm đảm bảo kết nối an toàn cho lực lượng lao động kết hợp. Mạng lưới nhiều ưu điểm của SASE POPs với khả năng mở rộng và phủ sóng toàn cầu đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra trải nghiệm vượt trội, đồng thời đảm bảo bảo mật luôn ở trạng thái cao nhất, an toàn nhất.

Ông Michael Xie, Nhà sáng lập, Chủ tịch kiêm Giám đốc công nghệ Fortinet chia sẻ: “Thông qua việc ứng dụng Google Cloud, giải pháp Universal SASE của Fortinet sẽ có vị thế tốt hơn, có thể mở rộng dịch vụ với quy mô rộng hơn trên toàn cầu, đảm bảo kết nối liền mạch và an toàn tới các ứng dụng quan trọng cho lực lượng lao động kết hợp”.

Ngoài ra ông Michael Xie cũng cho biết thêm: “Mối quan hệ hợp tác này sẽ mở rộng tài nguyên POP toàn cầu và thúc đẩy mạnh mẽ việc sử dụng giải pháp Universal SASE của Fortinet. Do giải pháp SD-WAN của chúng tôi được tích hợp nguyên bản với dịch vụ SASE, nên các tổ chức, doanh nghiệp trên thế giới sử dụng giải pháp SD-WAN của Fortinet giờ đây có thể dễ dàng áp dụng bảo mật tích hợp trên nền tảng đám mây để triển khai giải pháp Universal SASE toàn diện”.

FortiSASE cung cấp khả năng bảo vệ cấp doanh nghiệp, mở rộng quyền truy cập an toàn và kết nối hiệu suất cao

Ông Muninder Sambi, Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc phụ trách mạng của Google Cloud cho biết: “Các tổ chức trên toàn thế giới sử dụng Google Cloud để thực hiện các kết nối và truy cập quan trọng. Mối quan hệ hợp tác mở rộng của chúng tôi với Fortinet có thể mang lại hiệu suất hoạt động cao cho những doanh nghiệp có nhu cầu hỗ trợ lực lượng lao động kết hợp thông qua giải pháp SASE của Fortinet, cùng với những ưu điểm của việc sử dụng Cross-Cloud Network của Google Cloud như chi phí thấp hơn và trải nghiệm ứng dụng tốt hơn”.

Giải pháp Universal SASE của Fortinet hội tụ mạng và bảo mật một cách tối ưu, hỗ trợ lực lượng lao động kết hợp ngày nay trong việc mở rộng biên mạng và các nhánh vi mô mới, cho phép truy cập an toàn vào các ứng dụng đồng thời mang lại lợi nhuận đầu tư cao thông qua việc hợp nhất và cải thiện trải nghiệm kỹ thuật số. Giải pháp của Fortinet bao gồm danh mục mở rộng các công nghệ và dịch vụ quan trọng cho phép các tổ chức áp dụng chế độ bảo mật zero-trust bằng cách sử dụng và giám sát hiệu quả các chính sách dựa trên ngữ cảnh, bất kể người dùng đang truy cập vào tài nguyên nào. Fortinet Universal SASE cung cấp mạng đám mây hiệu suất cao, có thể mở rộng với khả năng bảo mật được hỗ trợ bởi công nghệ AI hàng đầu trong ngành, quản lý thống nhất và giám sát trải nghiệm kỹ thuật số từ đầu đến cuối, nhằm đảm bảo an toàn khi truy cập vào web, các ứng dụng doanh nghiệp và SaaS.

Fortinet là một trong những công ty tiên phong và dẫn đầu về giải pháp secure SD-WAN - nền tảng của giải pháp Universal SASE. Universal SASE cũng sử dụng hệ điều hành FortiOS và các dịch vụ bảo mật được hỗ trợ bởi công nghệ AI như các giải pháp Secure SD-WAN và Security service edge (SSE) trên nền tảng đám mây. Cách tiếp cận tích hợp độc đáo này giúp mở rộng các giải pháp cổng truy cập web an toàn (SWG), giải pháp truy cập Zero Trust Network (ZTNA), giải pháp bảo mật truy cập đám mây (CASB), và tường lửa dưới dạng dịch vụ (FWaaS) cho giải pháp Universal SASE, cho phép kết nối liền mạch, bảo vệ người dùng khỏi mối đe dọa từ đầu đến cuối một cách vững chắc và mang lại trải nghiệm tối ưu.

Quốc Trường

Tin cùng chuyên mục

Tin mới