Kaspersky và TSplus ký thỏa thuận hợp tác tạo giải pháp miễn dịch không gian mạng

09:00 | 25/10/2023 | DOANH NGHIỆP
Công ty an ninh mạng toàn cầu Kaspersky và Nhà cung cấp giải pháp truy cập từ xa TSplus vừa ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) cung cấp các giải pháp truy cập máy tính ảo miễn dịch không gian mạng (Cyber Immune Virtual Destop).

Đại diện hai doanh nghiệp ký thỏa thuận hợp tác

Thỏa thuận hợp tác được ký kết vào ngày 11/10/2023  tại Tuần lễ Công nghệ Singapore, đây là sự kiện công nghệ quan trọng của châu Á dành cho các doanh nghiệp. Theo đó, hai doanh nghiệp sẽ phối hợp để nâng cao chất lượng toàn diện của sản phẩm. Từ đó xác định nhu cầu của thị trường đối với điểm cuối miễn dịch không gian mạng (Cyber Immune endpoint) qua các sản phẩm của mình và tìm giải pháp để đáp ứng nhu cầu đó.
Ngoài ra, Kaspersky và TSplus cũng sẽ tận dụng cơ hội này để chứng minh sự thành công của mối quan hệ hợp tác với các đại diện doanh nghiệp, chính phủ và cộng đồng học thuật nhằm nâng cao nhận thức và thiết lập nhu cầu về các giải pháp miễn dịch không gian mạng.
Đặc biệt, Kaspersky sẽ cung cấp KasperskyOS cũng như các sản phẩm và giải pháp phần mềm miễn dịch không gian mạng tương ứng. Về phía TSplus, sẽ cung cấp các giải pháp remote desktop, application delivery và lá chắn RDP cho khách hàng doanh nghiệp. Ngoài ra, hai bên sẽ có cơ hội tham gia vào các hoạt động tiếp thị của nhau với tư cách là đối tác chiến lược. 
Tại lễ ký kết, ông Andrey Suvorov, Giám đốc kinh doanh KasperskyOS nhấn mạnh, với sự phát triển không ngừng nghỉ của môi trường làm việc, Kaspersky nhận thấy nhu cầu về các giải pháp remote desktop ngày càng tăng cao trên toàn thế giới và đã phát triển các giải pháp dựa trên KasperskyOS.
Về phía TSplus, ông Dominique Benoit, CEO của TSplus cũng cho biết, công ty rất vui mừng khi hợp tác với Kaspersky - một trong những nhà cung cấp giải pháp an ninh mạng hàng đầu thế giới. Thông qua sự hợp tác này, sẽ hỗ trợ TSplus mở rộng các dịch vụ của mình theo cách hoàn toàn mới. Kaspersky Cyber Immune thin client là nền tảng hoàn hảo để tiếp tục phát triển các giải pháp remote desktop, application delivery và server security trên thị trường một cách toàn diện và an toàn nhất.
Ông Dominique Benoit cũng cho biết, thỏa thuận hợp tác giữa Kaspersky và TSplus có thời hạn 3 năm và có khả năng gia hạn thêm sau thời gian đó.

Quốc Trung

(nguồn kaspersky)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới