Ngày hội việc làm 2019 tại Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

13:00 | 26/11/2019 | DOANH NGHIỆP
Ngày 31/11/2019, tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội sẽ diễn ra chương trình Ngày hội việc làm 2019 với chủ đề “Sinh viên với thị trường lao động” do Trung tâm Khảo sát Thông tin việc làm và Đào tạo Khởi nghiệp, Trung tâm Truyền thông phối hợp cùng các doanh nghiệp trong nước, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trên địa bàn TP. Hà Nội tổ chức.

Theo dự kiến, ngày hội việc làm sẽ cung cấp trên 100 vị trí tuyển dụng với số lượng cần tuyển trên 300 lao động thuộc các lĩnh vực: nhân sự, biên phiên dịch, hành chính, marketing, quản trị kinh doanh,…

Tham gia Ngày hội việc làm 2019 sẽ có khoảng 35 - 40 tổ chức, doanh nghiệp đang kinh doanh trong các lĩnh vực phù hợp với một số ngành đào tạo của trường: Quản lý Kinh doanh, Kế toán, Thương mại, Du lịch, Tài chính - Ngân hàng, Cơ - Điện tử, Điện - Điện tử…

Ứng viên tham gia là khoảng 3.000 sinh viên Hệ đại học chính quy khóa 21 (năm cuối, chuẩn bị tốt nghiệp), khóa 22, 23, 24 của nhà trường và các trường đại học trong thành phố Hà Nội.

Chương trình được tổ chức nhằm mục đích hỗ trợ doanh nghiệp và sinh viên, là nơi gặp gỡ và đáp ứng nhu cầu các bên về tuyển dụng, việc làm trong phạm vi các khối ngành đào tạo hiện có của nhà trường, đồng thời cũng là điều kiện tốt để sinh viên nắm bắt, tìm kiếm cơ hội, khẳng định bản thân trước nhà tuyển dụng, trước nhu cầu của các doanh nghiệp, của thị trường lao động.

Chương trình ngày hội việc làm “Sinh viên với thị trường lao động” sẽ có các nội dung: Doanh nghiệp tự giới thiệu; thông tin các vị trí tuyển dụng và phỏng vấn tuyển dụng.

PGS,TS. Hà Đức Trụ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban tổ chức Ngày hội việc làm 2019 cho biết, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội được thành lập tháng 6/1996, là cơ sở đào tạo đa ngành (trên 25 ngành), đa cấp (cao đẳng nghề, Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ) và nhiều hình thức học (Chính quy, liên thông, vừa học vừa làm, trực tuyến). Trường xác định sứ mệnh của mình là đào tạo các nhà kinh tế thực hành, các nhà kỹ thuật - công nghệ thực hành; bác sỹ, dược sĩ, cử nhân điều dưỡng giỏi y thuật và giàu y đức tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Bên cạnh nhiệm vụ chính là đào tạo, nghiên cứu khoa học, nhà trường cũng luôn chú trọng tổ chức nhiều chương trình, hoạt động nhằm phát triển toàn diện cho sinh viên. Đến với ngày hội việc làm, sinh viên sẽ có cơ hội gặp gỡ các nhà tuyển dụng, các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, được tiếp cận thông tin thị trường lao động, nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị, có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn trong thời gian diễn ra chương trình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, quý bạn đọc liên hệ Trung tâm Trung tâm Truyền thông – Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, website: hubt.edu.vn, sđt: 0979.941.698.

 

Nguyễn Liên

Tin cùng chuyên mục

Tin mới