Người dùng Facebook bị xóa sạch các bài đăng

10:00 | 22/04/2024 | TIN TỨC SẢN PHẨM
Ngày 16/4, nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam phản ánh về tình trạng không hiện thị các bài đăng trên trang cá nhân. Trong khi đó, nội dung vẫn được phân phối trên bảng tin bình thường.

Cụ thể, khi truy cập vào trang cá nhân, người dùng không thể xem được bất cứ bài đăng hay hình ảnh nào. Tình trạng tương tự cũng xảy ra khi truy cập vào một số tài khoản Facebook khác trong danh sách bạn bè.

Đáng chú ý, lỗi hiển thị này xảy ra trên cả phiên bản web và ứng dụng di động của Facebook. Một số người dùng cho biết, dù kiểm tra trên ứng dụng Facebook trên điện thoại đã thấy mọi thứ khôi phục bình thường nhưng trên phiên bản web vẫn chưa thấy hiển thị các bài đăng. Trong khi đó, một vài người dùng lại phản ánh tình trạng ngược lại, khi phiên bản web đã hiển thị bình thường nhưng ứng dụng di động thì không.

Không chỉ người dùng Việt Nam mà người dùng tại nhiều khu vực khác trên thế giới cũng gặp tình trạng tương tự.

Ghi nhận từ chuyên trang theo dõi sức khỏe mạng xã hội Downdetector cho thấy, có tới gần 600 người dùng tại nhiều quốc gia báo cáo về sự cố này. Trong số đó, 53% người dùng gặp lỗi trên ứng dụng di động và 25% người dùng gặp lỗi trên phiên bản web. Hiện tại, Facebook vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về sự cố trên.

Có thể thấy, thời gian gần đây, mạng xã hội của Meta liên tục gặp sự cố. Trước đó, ngày 5/3, Facebook, WhatsApp, Instagram và ứng dụng nhắn tin Messenger bất ngờ bị gián đoạn truy cập trên toàn thế giới. Mặc dù việc gián đoạn chỉ kéo dài hơn 1 giờ đồng hồ nhưng sự cố đã gây ảnh hưởng không hề nhỏ cho những người sử dụng dịch vụ của Facebook.

Người đại diện của Meta đã phải lên nền tảng X để thông báo về sự cố này. Họ đưa ra lời xin lỗi đối với những người dùng bị ảnh hưởng.

Ngày 20/3, Facebook tiếp tục gặp lỗi dù không nghiêm trọng như trước. Cụ thể, mục Story của mạng xã hội này không hiển thị bất kỳ hình ảnh hay video nào. Ngoài ra, khi người dùng truy cập vào trang cá nhân của bạn bè, hình ảnh đại diện vẫn hiển thị bình thường nhưng ảnh bìa lại gặp sự cố hiển thị tương tự như trên Story.

M.H

Tin cùng chuyên mục

Tin mới