Phòng chống Ransomware hoàn hảo hơn với công nghệ học sâu đầu tiên trên thế giới

12:00 | 18/05/2022 | TIN TỨC SẢN PHẨM
Trong bối cảnh hiện nay, các cuộc tấn công mạng ngày càng trở nên tinh vi, phức tạp với nhiều chiến thuật, kỹ thuật nâng cao, các mã độc mới chưa có mẫu nhận diện. Hầu hết các nền tảng và giải pháp bảo mật nâng cao thường đang tập trung vào phát hiện (Detection), điều tra (Investigate) và xử lý, khắc phục (response) các sự cố an toàn thông tin đã xảy ra. Đây là phương pháp tiếp cận tốt, tuy nhiên vẫn còn thiếu sót trong chiến lược bảo mật hệ thống, đặc biệt là bảo vệ hệ thống trước một trong những mối đe dọa an ninh nâng cao như mã độc tống tiền mới.

“Vấn đề lớn nhất trong bảo mật là phòng ngừa. Mặc dù hầu hết các tổ chức tập trung vào việc phát hiện, nhưng chúng tôi mong muốn ngăn chặn một cuộc tấn công trước khi nó có quyền truy cập vào cơ sở hạ tầng của tổ chức vì trong nhiều trường hợp việc phát hiện ra là đã quá muộn”, chia sẻ đến từ Ông Guy Caspi, nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của Deep Instinct. 

Với công nghệ học sâu (deep learning) đầu tiên trên thế giới, hãng Deep Instinct cung cấp giải pháp giúp tổ chức ngăn chặn các mối đe dọa tinh vi nhất. Việc phòng ngừa, ngăn chặn từ đầu đến cuối (end to end) của hãng đảm bảo các mối đe dọa luôn được phát hiện, ngăn chặn ngay lập tức và không thể thực trên hệ thống. Công nghệ học sâu giúp phát hiện các mối đe dọa anh ninh với độ chính xác cao và hiệu quả chưa từng có trong khi tối ưu hóa tài nguyên trên các hệ thống/ máy tính cài đặt (Memory <150MB, CPU <2%, cập nhật tối đa 03 lần/ năm). 

Những ưu điểm vượt trội mà Deep Instinct mang lại.

Với công nghệ deep learning được xây dựng đầu tiên trên thế giới, Deep Instinct ngăn chặn các mối đe dọa không xác định nhanh hơn và hiệu quả hơn bất kỳ giải pháp EPP và EDR nào khác, đảm bảo các mã độc không bao giờ thực thi trong môi trường của tổ chức và doanh nghiệp. 

Sự khác biệt của Deep Instinct nằm ở giải pháp với tiêu chí 3P: Tiên đoán (Predict), Ngăn chặn (Prevention) và đảm bảo (Promise). Deep Instinct mang lại những ưu điểm nổi bật không thể bỏ qua: 

Dự đoán nhanh chóng: Phòng ngừa và bảo vệ chính xác là một cuộc chạy đua với thời gian. Công nghệ của Deep Instinct giúp phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa trước khi chúng thực thi, nhanh hơn 750 lần so với phần mềm tống tiền nhanh nhất được biết đến có thể mã hóa.

Bảo vệ trọn vẹn: Ngăn chặn phần mềm độc hại và các mối đe dọa khác, bao gồm cả không định danh và Zero Trust trước khi chúng thực thi. Thời gian thực hiện chưa tới 20ms, Deep Instinct ngăn chặn các mối đe dọa độc hại xâm nhập vào môi trường của người dùng.

Đảm bảo chính xác: Tỷ lệ phát hiện các mối đe dọa không định danh trên 99%, tỷ lệ phát hiện sai tấn công thấp nhất (<0,1%), tối ưu hóa các nhóm SOC và mang đến sự an tâm rằng các mối đe dọa luôn được ngăn chặn.

Công ty Deep Instinct với công nghệ học sâu (deep learning)

Với mong muốn phân phối các giải pháp bảo mật tiên tiến và phát triển kịp theo xu hướng công nghệ, vừa qua, công ty cổ phần tin học Mi Mi (Mi2 JSC) hợp tác cùng hãng công nghệ Deep Instinct trở thành nhà phân phối đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

Công ty Deep Instinct là công ty an ninh mạng áp dụng công nghệ học sâu được thành lập năm 2015, có trụ sở chính đặt tại Tel Aviv, Israel và văn phòng hoạt động tại Bắc Mỹ, New York, Hoa Kỳ. Deep Instinct là một trong những công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo và học sâu trong việc phát triển sản phẩm phòng chống mã độc hại. Vào năm 2017, Deep Instinct đã được Diễn đàn Kinh tế Thế giới trao giải Tiên phong Công nghệ.

Deep Learning là định nghĩa thuộc về một phần các thuật toán trong Machine Learning (Máy học) với độ phức tạp cao hơn. Đây được xem là một thuật toán dựa trên các ý tưởng đến từ não bộ thông qua việc tiếp thu rất nhiều tầng biểu đạt hay trừu tượng để có thể làm rõ nghĩa của các loại dữ liệu. Có khả năng khác biệt ở một số khía cạnh quan trọng so với Machine Learning truyền thống, cho phép máy tính giải quyết một loạt các vấn đề phức tạp tưởng chừng không thể giải quyết được.

Mi2 tin rằng việc phân phối giải pháp này có thể giúp cho các tổ chức và doanh nghiệp phòng chống phần mềm tống tiền hiệu quả hơn.

Công ty CP Tin học Mi Mi – Mi2 JSC

Văn Phòng Hà Nội

Add: 7th Floor, Sannam Building, 78 Duy Tan Str., Dich Vong Hau Ward, Cau Giay Dist., Hanoi, Vietnam.

 Tel: +84-24-3938 0390 |  Fax: +84-24-3775 9550

Văn phòng Hồ Chí Minh

Add: 5th &6th Floor, Nam Viet Building, 307D Nguyen Van Troi Str., Ward 1, Tan Binh Dist., Ho Chi Minh City, Vietnam.

Tel: +84-28-3845 1542  |  Fax: +84-28-3844 6448

 www.mi2.com.vn  |  mi2jsc@mi2.com.vn

ĐT

Tin cùng chuyên mục

Tin mới