Hội nghị Cộng tác viên Tạp chí An toàn thông tin năm 2023

Sáng 23/01, tại Hà Nội, Tạp chí An toàn thông tin tổ chức Hội nghị Cộng tác viên năm 2023. TS. Nguyễn Hữu Hùng, Phó Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ, Chủ tịch Hội đồng biên tập các Ấn phẩm của Tạp chí An toàn thông tin chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Đồng chí TS. Nguyễn Hữu Hùng, Phó Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ, Chủ tịch Hội đồng biên tập các Ấn phẩm của Tạp chí An toàn thông tin phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí TS. Nguyễn Như Tuấn, Tổng biên tập Tạp chí An toàn thông tin trình bày báo cáo tổng kết Công tác báo chí và công tác cộng tác viên năm 2023 tại Hội nghị

Đại tá Nguyễn Văn Thu, Cục trưởng Cục Cơ yếu - Bộ Tổng tham mưu phát biểu, đưa ra một số giải pháp nhằm mở rộn công tác cộng tác viên Tạp chí

Đồng chí Nguyễn Hữu Dương, Phó Giám đốc M951 trình bày ý kiến về công tác in ấn và hoàn thiện các ấn phẩm in đã có nhiều thay đổi tích cực trong năm 2023

Đồng chí TS. Nguyễn Tiến Dũng, Giảng viên Học viện Cảnh sát nhân dân đề xuất mở rộng thêm chuyên mục về An ninh mạng trên các ấn phẩm của Tạp chí.

Đồng chí Ngô Đức Thắng, Cục trưởng Cục Cơ yếu Đảng - Chính quyền đề nghị tăng cường đi cơ sở tại các huyện vùng sâu vùng xa để nắm bắt tình hình cán bộ Cơ yếu.

Đại tá Trần Quang Huynh, Trưởng phòng Cơ yếu, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng đề xuất phát hành rộng rãi đến các Đồn Biên phòng để chiến sĩ có thêm món ăn tinh thần.

Đồng chí Vũ Quốc Hồng, Phó Cục trưởng Cục Chính trị-Tổ chức đề xuất cần mở rộng công tác phát hành đến nhiều đối tượng hơn nữa.

Ông Trần Minh Trí, Giám đốc vận hành Công ty Cổ phần Tin học Mi2 JSC đưa ra giải pháp phát triển Tạp chí thông qua việc đẩy mạnh kênh thông tin trên các nền tảng mạng xã hội.

Các cộng tác viên thăm quan khu trưng bày của Tạp chí

Các Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị

Thanh Bình