Nessar đồng hành cùng Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2022

09:00 | 25/11/2022 | DOANH NGHIỆP
Trong khuôn khổ Hội thảo - Triển lãm Quốc tế ngày An toàn thông tin Việt Nam 2022, Nessar – Nhà tài trợ vàng sự kiện đem đến cho khách hàng những giải pháp hữu ích đối với các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Tại sự kiện, Công ty Cổ phần Công nghệ Nessar Việt Nam (Nessar) vinh dự khi được tiếp đón Thứ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông Nguyễn Huy Dũng, Chủ tịch Hiệp hội an toàn thông tin Việt Nam (VNISA) Nguyễn Thành Hưng cùng với các đoàn đại biểu khác tham quan gian hàng triển lãm.

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Huy Dũng và các đại biểu tham quan gian hàng của Nessar tại Hội thảo - Triển lãm Quốc tế Ngày An toàn thông tin 2022.

Với chủ đề: “Chung tay bảo vệ người dân và doanh nghiệp chuyển đổi số an toàn”, Hội thảo - Triển lãm Quốc tế ngày An toàn thông tin Việt Nam 2022 thu hút gần 30 diễn giả tham gia là lãnh đạo các cơ quan quản lý nhà nước, các chuyên gia uy tín trong nước và quốc tế trong lĩnh vực an toàn, an ninh mạng, cùng hàng nghìn khách dự tại Hội trường và theo dõi trực tuyến.

Trong quá trình chuyển đổi số, Nessar đánh giá yếu tố quyết định được đặt lên hàng đầu hiện nay là việc xây dựng môi trường mạng an toàn, bảo mật cho tổ chức, doanh nghiệp và bảo vệ dữ liệu - yếu tố quan trọng tạo dựng niềm tin cho quá trình chuyển đổi số.

Để giải quyết bài toán này, Nessar đem đến gian hàng triển lãm giới thiệu hệ sinh thái giải pháp sản phẩm công nghệ toàn diện cho doanh nghiệp gồm: Giải pháp nền tảng giám sát và phản ứng ATTT tự động của Stellar Cyber; Giải pháp nền tảng lưu trữ và quản lý vòng đời dữ liệu của Quantum; Giải pháp quản lý, tối ưu hóa chính sách tường lửa của Firemon; Giải pháp Single Sign On của Radiant Logic và giải pháp cân bằng tải ứng dụng, tường lửa ứng dụng web, anti DDOS của hãng Array Networks; Giải pháp dò quét và quản lý rủi ro bảo mật của hãng Ridge Security; Giải pháp quản lý thiết bị di động của hãng Soti và giải pháp bảo mật cho ứng dụng của Digital.ai.

Trong suốt buổi triển lãm, có gần 500 khách mời quan tâm tư vấn giải pháp/ dịch vụ cho lĩnh vực an toàn thông tin. Tại đây, khách tham quan gian hàng của Nessar không chỉ nhận được sự tư vấn tận tâm từ các chuyên viên về các giải pháp mà còn trực tiếp trải nghiệm sản phẩm.

Theo đó, một trong số các giải pháp được Nessar giới thiệu là Nền tảng bảo mật, giám sát toàn diện trong việc xây dựng các trung tâm giám sát an toàn thông tin (SOC) tự động, hiệu quả có tên Open XDR Platform - Stellar Cyber (USA). Giải pháp Open XDR Platform được tích hợp đầy đủ các module trên một nền tảng duy nhất về phân tích an toàn thông tin cho phép triển khai các hệ thống giám sát an toàn thông tin trên diện rộng từ trung tâm đến chi nhánh, trên nhiều môi trường mạng và các nền tảng điều hành khác nhau một cách đơn giản, nhanh chóng nhưng vẫn đạt hiệu quả cao.

Phát biểu tại sự kiện, Vũ Thành Công, chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật, an toàn thông tin, Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ Nessar cho biết: nhu cầu xây dựng và vận hành hệ thống giám sát an toàn thông tin, nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm tối đa nguồn nhân lực, tài chính là vô cùng bức thiết trong bối cảnh chuyển đổi số hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, giải pháp Open XDR Platform được trang bị nhiều công nghệ nổi bật bao gồm: trí tuệ thông minh nhân tạo (AI) trong việc xử lý bất thường và nâng cao độ chính xác của các cảnh báo; Phát hiện xâm nhập sử dụng học máy (Machine Learning); Sử dụng Next gen IDS/ APT Malware SandBox thế hệ mới chống lại các cuộc tấn công có chủ đích (APT) hay những cuộc tấn công chưa biết (zero-day); NTA để phân tích dữ liệu mạng; NEXT GEN SIEM để quản lý sự kiện bảo mật thế hệ mới; UBA để phân tích hành vi người dùng; SOAR tự động điều phối phản ứng ANTT; Threat Intelligence là giải pháp thông tin tình báo về mối đe dọa an ninh mạng; Incident Management tạo ra các ticket, gán cho người vận hành xử lý; Multi-tenant phân chia, quản lý dữ liệu bảo mật riêng biệt theo nhu cầu quản lý và Asset Analytic phân tích rủi ro các tài sản công nghệ thông tin.

Chuyên gia bảo mật ông Vũ Thành Công - Phó Giám đốc trung tâm công nghệ Nessar chia sẻ giải pháp Open XDR Platform tới các khách hàng.

Nằm trong hệ sinh thái bảo mật, Nessar còn đem đến giải pháp quản lý chính sách tường lửa của Firemon mang lại một giải pháp quản lý tập trung, tối ưu hóa chính sách tường lửa dựa vào các tiêu chí 3C: tuân thủ (Compliance), thay đổi (Change), làm sạch (Cleanup) và tối ưu quy trình phê duyệt một chính sách. Ngoài ra, hệ thống có thể mô phỏng các tấn công, rủi ro và khuyến nghị các bản vá phù hợp cho hệ thống, có khả năng triển khai diện rộng từ trung tâm đến toàn bộ các chi nhánh, thích hợp với nhiều chủng loại tường lửa, thiết bị mạng khác nhau.

Đồng thời, tại Hội thảo - Triển lãm Quốc tế ngày An toàn thông tin Việt Nam 2022, Nessar tập trung giới thiệu đến các khách hàng tại thị trường Việt Nam giải pháp Application Security của Digital.ai. Giải pháp ra đời với mục tiêu cung cấp công nghệ cho phép các ứng dụng có khả năng tự bảo vệ với khả năng chống lại các nguy cơ tấn công ở mức độ Code-level, đồng thời tự động đưa ra cảnh báo về mối đe dọa đối với ứng dụng theo thời gian thực, cho phép thực hiện giải pháp kiểm thử phần mềm tự động trên nhiều thiết bị, nền tảng và môi trường khác nhau, kiểm thử các chức năng, đánh giá trải nghiệm người dùng, kiểm thử hiệu suất và toàn bộ chức năng, hiệu năng của ứng dụng một cách hoàn toàn tự động.

Nessar còn hân hạnh đem đến các giải pháp của hãng công nghệ Array Networks đến từ Mỹ. Hãng tập trung vào các sản phẩm liên quan đến cân bằng tải ứng dụng, tường lửa ứng dụng web, chống tấn phòng chống tấn công từ chối dịch vụ (DDOS), giải mã SSL, bảo mật truy cập từ xa nhằm mang đến cho khách hàng các lựa chọn tốt nhất để bảo mật cho các ứng dụng web của mình.

Công ty Cổ phần Công nghệ Nessar Việt Nam là nhà phân phối chính thức các các giải pháp, sản phẩm công nghệ đến từ hơn 30 hãng công nghệ hàng đầu thế giới như: Quantum, Stellar Cyber, Array Networks, Hillstone Networks, Firemon, Cubro Networks, Ridge Security, Holm Security, Senhasegura, Zecurion, LiveAction, Ruckus, Opswat, ACTi, Digital.ai, Advenica, Soti, Cyber Test, Radiant logic…

M.T

Tin cùng chuyên mục

Tin mới