Giảm ngay 30% tất cả sản phẩm bảo mật Kaspersky cá nhân

09:00 | 16/06/2023 | THÔNG TIN KHUYẾN MẠI
Mới đây, Kaspersky Proguide đã triển khai chương trình tri ân tới quý khách hàng cho tất cả các sản phẩm bản quyền phần mềm Kaspersky cá nhân từ ngày 15/6.

Kaspersky Proguide là cửa hàng trực tuyến chính thức phân phối sản phẩm bản quyền Kaspersky tại Việt Nam. Nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất của quý khách hàng khi mua hàng tại cửa hàng trực tuyến, Kaspersky Proguide luôn nỗ lực trong việc cải thiện và phát triển chất lượng dịch vụ để chăm sóc khách hàng ngày một tốt hơn.

Theo đó, chương trình khuyến mãi giảm 30% được áp dụng từ ngày 15/6/2023 đến ngày 17/06/2023 cho hình thức thanh toán trực tuyến và nhận key bản quyền qua email. Chương trình không áp dụng đồng thời với bất kỳ chương trình khuyến mãi nào khác.

Khi nhập mã giảm giá GIUATHANG6 tại bước thanh toán, người dùng sẽ được GIẢM NGAY 30% cho tất cả các sản phẩm bản quyền phần mềm Kaspersky dành cho cá nhận gồm các sản phẩm: Kaspersky Anti-Virus; Kaspersky Internet Security;Kaspersky Internet Security For Mac; Aspersky Internet Security For Android; Kaspersky Total Security; Kaspersky Safe Kids; Kaspersky Standard; Kaspersky Plus; Kaspersky Premium.

Để biết thông tin chi tiết, kính mời quý khách hàng truy cập tại đây.

M.H

Tin cùng chuyên mục

Tin mới