Kaspersky ra mắt phiên bản gia hạn cho sản phẩm bảo mật năm 2021

14:00 | 23/03/2021 | THÔNG TIN KHUYẾN MẠI
Kaspersky và Công ty TNHH Bảo mật Nam Trường Sơn (NTS) – Nhà phân phối độc quyền Kaspersky tại Việt Nam ra mắt phiên bản gia hạn năm 2021 dành cho khách hàng đang sử dụng sản phẩm Kasperksy Anti - Virus và Kaspersky Internet Security, với thời hạn 1 năm cho 1 thiết bị và còn giữ key bản quyền.

Theo đó, khách hàng sẽ được mua box sản phẩm gia hạn với giá ưu đãi chỉ 150.000đ đối với Kasperksy Anti - Virus 1 thiết bị/năm và 240.000đ đối với Kaspersky Internet Security 1 thiết bị/năm.

Là tuyến phòng thủ của máy tính Windows, Kaspersky Anti - Virus sẽ bảo vệ người dùng trước mã độc, tấn công lừa đảo... Còn Kaspersky Internet Security là sản phẩm bảo mật đa nền tảng cho người dùng thiết bị để bàn, xách tay và di động. Với khả năng phát hiện kịp thời để cảnh báo cho người dùng các mối nguy hiểm trực tuyến, phần mềm còn cung cấp nhiều lớp bảo vệ, rà quét các lỗ hổng bảo mật, cảnh báo các website lừa đảo, đồng thời bảo đảm cho các hoạt động trực tuyến của người dùng được an toàn.

Khi mua hộp sản phẩm gia hạn, khách hàng sẽ nhận được một thẻ cào có mã gia hạn của sản phẩm tương ứng. Để kích hoạt mã gia hạn, khách hàng thực hiện theo các bước: 

Bước 1: Truy cập website https://kaspersky.nts.com.vn/giahan.

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân, mã kích hoạt sắp hết hạn của sản phẩm đang sử dụng và mã gia hạn trên thẻ cào. Sau đó, chọn “NHẬN MÃ KÍCH HOẠT NGAY”.

Bước 3: Nhận mã kích hoạt bản quyền Kaspersky trong email đã cung cấp.

Bước 4: Kích hoạt gia hạn bản quyền trong giao diện phần mềm Kaspersky.

Quý khách hàng có thể mua gia hạn cho sản phẩm Kasperksy Anti-Virus 1 thiết bị/năm và Kaspersky Internet Security 1 thiết bị/năm tại các cửa hàng tin học trên toàn quốc hoặc truy cập tại đây để biết thêm chi tiết.

ĐT

(theo Kaspersky)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới