Phó Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ và Cục trưởng Cục Cơ yếu Bộ Tổng Tham mưu được thăng quân hàm Thiếu tướng

08:00 | 06/10/2022 | AN NINH – QUỐC PHÒNG
Chiều ngày 5/10, tại trụ sở Bộ Quốc phòng, Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã trao Quyết định về việc thăng quân hàm từ Đại tá lên Thiếu tướng đối với đồng chí Nguyễn Đăng Lực, Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ và đồng chí Hoàng Văn Quân, Cục trưởng Cục Cơ yếu Bộ Tổng Tham mưu.

Ngày 4/10/2022, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã ký các Quyết định về việc thăng quân hàm cấp tướng đối với sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam.

Tại Quyết định số 1120/QĐ-CTN của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, đồng chí Nguyễn Đăng Lực, Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ được thăng quân hàm từ Đại tá lên Thiếu tướng.

Đại tướng Phan Văn Giang, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng trao Quyết định thăng quân hàm cấp tướng sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam cho Thiếu tướng Nguyễn Đăng Lực.

Tại Quyết định số 1125/QĐ-CTN của Chủ tịch nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, đồng chí Hoàng Văn Quân, Cục trưởng Cục Cơ yếu Bộ Tổng Tham mưu được thăng quân hàm từ Đại tá lên Thiếu tướng.

Đại tướng Phan Văn Giang, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng trao Quyết định thăng quân hàm cấp tướng sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam cho Thiếu tướng Hoàng Văn Quân.

Quyết định thăng quân hàm Thiếu tướng đối với đồng chí Phó Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ và đồng chí Cục trưởng Cục Cơ yếu Bộ Tổng Tham mưu thể hiện sự tin tưởng và quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng với vai trò, vị trí, chức năng, nhiệm vụ của Ban và ngành Cơ yếu Việt Nam trong giai đoạn cách mạng mới, đó là bảo đảm tuyệt đối an toàn và bảo mật thông tin lãnh đạo, chỉ đạo, chỉ huy của Đảng, Nhà nước, lực lượng vũ trang và các ngành, các cấp trong mọi tình huống. Đồng thời thể hiện sự tin tưởng, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng đối với cá nhân đồng chí Nguyễn Đăng Lực và đồng chí Hoàng Văn Quân.

Hồng Loan