Thư chúc mừng năm mới 2019

20:00 | 04/02/2019 | AN NINH – QUỐC PHÒNG
Nhân dịp Xuân Kỷ Hợi, Tạp chí An toàn thông tin trân trọng gửi tới các cơ quan, đơn vị, các cộng tác viên và bạn đọc những tình cảm chân thành và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Năm 2018, thế giới chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, với sự phát triển bùng nổ của các công nghệ mang tính đột phá như: trí tuệ nhân tạo, thiết bị thông minh, máy tính lượng tử, dữ liệu lớn…. Bên cạnh đó, các cuộc tấn công mạng, lừa đảo trực tuyến, phát tán mã độc ngày càng gia tăng về tính phức tạp, quy mô và mức độ nghiêm trọng.

Tạp chí An toàn thông tin với vai trò là cơ quan báo chí chuyên ngành tuyên truyền về bảo mật và an toàn thông tin đã cung cấp những thông tin phong phú, đa dạng về các sự kiện, hoạt động cùng các thông tin khoa học trong lĩnh vực an toàn thông tin trong nước và thế giới, thông qua những bài viết hấp dẫn trên các ấn phẩm: Tạp chí An toàn thông tin bản in, Chuyên san nghiên cứu khoa học và công nghệ trong lĩnh vực an toàn thông tin, Tạp chí điện tử (www. antoanthongtin.vn) và bản tin video An toàn thông tin.

Trong những năm qua, Tạp chí luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, sự cộng tác, cổ vũ của các chuyên gia, các nhà khoa học, cộng tác viên cùng bạn đọc trong và ngoài nước.

Đón Xuân mới Kỷ Hợi 2019, Tạp chí An toàn thông tin trân trọng gửi lời chúc mừng năm mới và cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí Lãnh đạo Ban Cơ yếu Chính phủ, Lãnh đạo các Bộ, ban, ngành Trung ương và địa phương, các cơ quan đơn vị, các tổ chức, hiệp hội, doanh nghiệp, quý bạn đọc và cộng tác viên đã quan tâm ủng hộ để Tạp chí hoàn thành nhiệm vụ.

Kính chúc các đồng chí năm mới An khang, Thịnh vượng! 

Tạp chí An toàn thông tin

Tin cùng chuyên mục

Tin mới