Hội thảo Check Point Security Tour 2010 tại Hà Nội

16:00 | 06/07/2011 | HỘI THẢO - HỘI NGHỊ
Hội thảo an toàn, bảo mật thông tin “Check Point Security Tour 2010” do Check Point software Technologies phối hợp với Misoft tổ chức tại Hà Nội ngày 15/7/2010 (trước đó tại TP.HCM ngày 13/7/2010). Hội thảo đã được sự hưởng ứng của đông đảo các nhà quản lý, các chuyên gia trong lĩnh vực BM&ATTT.

Đây là lần đầu tiên Check Point đưa Việt Nam vào danh sách các quốc gia tham gia Security Tour - một sự kiện về an toàn thông tin được tổ chức thường niên. Điều này chứng tỏ sự phát triển mạnh mẽ của thị trường sản phẩm và giải pháp an toàn thông tin tại Việt Nam và Check point mong muốn tăng cường sự hiện diện của mình tại thị trường nhiều tiềm năng này.
Check Point Security Tour cung cấp những thông tin quan trọng giúp khách hàng hiểu rõ về bản chất các mối đe dọa về an toàn thông tin và những công nghệ bảo mật mới nhất, tiên tiến nhất của Check Point, qua đó giúp khách hàng tiếp cận và có những chiến lược đầu tư đúng hướng để giảm chi phí và tăng cường sự bảo vệ hệ thống thông tin của mình. Chủ đề được chú ý trong hội thảo gồm: Những mối đe dọa mới nhất và xu hướng bảo mật trong năm 2010 - 2011; Chiến lược xây dựng hệ thống an ninh toàn diện và thông minh;  Cách khai thác và sử dụng hiệu quả công nghệ web 2.0 một cách an toàn, thông qua khả năng kiểm soát ứng dụng trên các gateway bảo mật của Check Point; Cách thức đơn giản hóa việc triển khai và quản lý nhiều thành phần bảo mật, cách quản lý thống nhất nhiều sản phẩm bảo vệ máy trạm (endpoint), từ đó giảm tổng chi phí đầu tư; Bảo vệ giá trị tài sản thông tin, chống lại sự rò rỉ và đánh cắp các thông tin nhạy cảm và quan trọng.

Cũng tại Hội thảo, các chuyên gia của Check point đã cùng khách tham dự trao đổi, thảo luận về một số công nghệ  bảo mật mới của Check point  như Check point Abra, Check point DLP, Check point Endpoint Security, Security Management, Chek point Software Blade và Check poin Security Appliances with Software Blade

Tin cùng chuyên mục

Tin mới