Chương trình tặng key bản quyền - Trend Micro tri ân khách hàng

15:34 | 05/09/2012 | THÔNG TIN KHUYẾN MẠI
Chào mừng năm học mới 2012-2013, công ty MTV Đỉnh Thái Phong và Tập Đoàn bảo mật hàng đầu thế giới Trend Micro hân hạnh gửi tặng đến quý khách hàng và đặc biệt là các bậc phụ huynh, sinh viên học sinh món quà đầy ý nghĩa cho năm học mới.

Description: http://trendmicro.net.vn/hinh-anh/ong-bo-ba-me1.jpg


Từ ngày 01/09/2012, Trend Micro và Đỉnh Thái Phong sẽ gửi tặng bản quyền sản phẩm Trend Micro Internet Security 2012 tới quý khách hàng tại Việt Nam với mong muốn mọi máy tính tại Việt Nam phải được bảo vệ theo cách tốt nhất. Đây là cơ hội để bạn trải nghiệm một chuẩn mực mới trong việc bảo vệ máy tính với phong cách chuyên nghiệp và tự tin.
Trend Micro Incorporated là công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực bảo mật nội dung và là công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây vào lĩnh vực bảo mật (Cloud Security). Với các giải pháp giám sát mối đe dọa và bảo mật nội dung Internet, Trend Micro nỗ lực tạo ra môi trường trao đổi thông tin số an toàn hơn cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.
Đối với doanh nghiệp, Đỉnh Thái Phong có Worry Free Security dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, Enterprise Security for Endpoints cho doanh nghiệp lớn và Deep Security cho Data Center. Đặc biệt, các dòng sản phẩm trên rất phù hợp với các doanh nghiệp đang hoặc sẽ triển khai ảo hóa cho máy chủ (Integrated Virtualization), điện toán đám mây (Cloud Computing) hoặc ứng dụng di động (Mobile App Technology).

Description: http://trendmicro.net.vn/hinh-anh/chuong-trinh-tang-key-ban-quyen-trend-micro1.jpg
hình 1: Deep Security

Đối với người dùng cá nhân, Đỉnh Thái Phong có 2 dòng nổi bật là Trend Micro Internet Security 2012 dành cho máy tính có sử dụng Internet, Trend Micro Maximum Security 2012 là giải pháp bảo vệ toàn diện cho người dùng cá nhân và di động (tặng kèm Trend Micro Mobile Security 2012 khi mua).

Description: 3 sp.jpg
hình 2 các sản phẩm cá nhân và di động

Đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ điện toán đám mây vào lãnh vực bảo mật (Cloud Security), Trend Micro đã đem lại một cuộc cách mạng trong việc bảo vệ máy tính đặc biệt trên môi trường Internet thông qua công nghệ Trend Micro Smart Protection Network. Smart Protection Network có khả năng tự động bảo vệ, chống lại các loại virus mới nhất, phần mềm gián điệp, rootkit, phần mềm độc hại chưa từng được biết đến mà không hề làm ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính. Ngoài tính năng bảo vệ máy tính an toàn, nó cũng cung cấp một tập hợp các tiện ích ấn tượng, hữu ích như ngăn chặn các truy cập, tải xuống các đoạn mã, liên kết độc hại trong email hoặc IM, chặn spam email.


Description: http://trendmicro.net.vn/hinh-anh/chuong-trinh-tang-key-ban-quyen-trend-micro3.jpg
hình 3: mô hình Trend Micro Smart Protection Network


Hãy nhanh chóng truy cập link này để biết đăng ký key bản quyền (lưu ý là số lượng key có hạn).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới