Thuê bao Microsoft Office 365 với dung lượng lưu trữ lên tới 1TB

13:05 | 27/03/2015 | THÔNG TIN KHUYẾN MẠI
Trong nỗ lực phục vụ người dùng toàn cầu tiếp cận được những dịch vụ hiện đại, tiện ích với chất lượng caot, Microsoft đã chính thức nâng cấp dung lượng OneDrive miễn phí cho người sử dụng.

Cụ thể, với các cá nhân sử dụng OneDrive, Microsoft đã nâng dung lượng lưu trữ dữ liệu miễn phí lên gấp 2 lần – từ 7GB lên 15GB. Không chỉ vậy, nếu đang là thuê bao sử dụng Microsoft Office 365, người sử dụng được quyền lưu trữ 1TB dữ liệu trên OneDrive. Với dung lượng này, người dùng có thể làm việc mọi nơi, mọi lúc, năng suất và thuận tiện như trên các thiết bị tại văn phòng với mọi dữ liệu trên đám mây luôn được đồng bộ thời gian thực. Trên thực tế, nhu cầu về dung lượng lưu trữ với người sử dụng ngày càng lớn và đòi hỏi chất lượng càng cao hơn. Không còn chỉ là lưu trữ tài liệu, người dùng hiện nay cần một không gian đồng bộ để lưu trữ và đồng bộ mọi thứ như hình ảnh, video, các loại file thông tin có và không có kiến trúc.. Nhu cầu này gia tăng theo thời gian, đặc biệt là khi số lượng nội dung số ngày càng nhảy vọt, và các phương tiện lưu trữ của người dùng bị phân mảnh trên các thiết bị khác nhau…

Thông qua OneDrive, Microsoft muốn cung cấp cho người dùng một phương tiện hoàn chỉnh, là địa chỉ để đồng bộ mọi thông tin từ các thiết bị sử dụng của người dùng như máy tính, điện thoại và máy tính bảng… Ngoài ra, OneDrive sẽ cung cấp đầy đủ công cụ tiện nghi cho người dùng để đảm bảo công việc luôn được xử lý tức thì mọi nơi mọi lúc và những ưu đãi lớn: tặng 15 GB dữ liệu miễn phí, tặng 1 TB lưu trữ trên OneDrive với thuê bao Office 365 và giá thành lưu trữ được giảm hơn 70%.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới