Trải nghiệm máy tính Windows nhận ngay nhiều quà tặng thú vị

15:03 | 18/05/2015 | THÔNG TIN KHUYẾN MẠI
Khi sử dụng thiết bị Window 8.1, sinh viên có cơ hội nhận bộ đôi quà tặng hữu dụng và độc đáo từ Microsoft và FPT Shop.


Nằm trong chuỗi chương trình “Trải nghiệm thiết bị Windows 2 trong 1 mới” dành cho sinh viên và học sinh, ngày 15/5/2015 chương trình đã chính thức được khởi động tại Hà Nội. Dự kiến, đây là chuỗi chương trình được Microsoft, FPT Shop kết hợp với các đối tác Intel, Acer, Asus, Dell, HP, Lenovo phối hợp tổ chức tại 07 thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Đà Nẵng, Huế, Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Đây là một trong những hoạt động nhằm giúp sinh viên và học sinh tại các thành phố lớn hiểu rõ hơn về cách khai thác công năng và hiệu suất thực sự của những thiết bị 2 trong 1, phục vụ công tác học tập, hướng nghiệp và cả các hoạt động giải trí thông thường. Ngoài việc hiểu sâu thêm về tính năng của những thiết bị công nghệ này, sinh viên và các bạn trẻ tham dự chương trình còn được hướng dẫn trải nghiệm trực tiếp các thiết bị, được các chuyên gia chia sẻ thêm về những tính năng hữu dụng, phù hợp từng ngữ cảnh cụ thể với mỗi người dùng của hệ điều hành Windows… Đặc biệt hơn, không chỉ có những giờ trải nghiệm thú vị, được nghe chia sẻ của chuyên gia, người tham dự chương trình còn có cơ hội nhận ít nhất bộ quà tặng kép hữu dụng và độc đáo của chương trình bao gồm Voucher mua máy tính từ FPT Shop trị giá 500.000 đồng, áo T-shirt sành điệu và cơ hội rút thăm nhận chuột máy tính của Microsoft.Chương trình dự kiến trong giai đoạn 1 sẽ tổ chức cho 4 điểm Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Hồ Chí Minh và bắt đầu khởi động vào sáng ngày 18/5/2015 tại Hà Nội, kế đó là Hải Phòng, Thái Nguyên và đóng giai đoạn 1 bằng sự kiện tại TP Hồ Chí Minh vào sáng ngày 22/5/2015. Quà sẽ được tặng trực tiếp cho sinh viên và người tham dự tại các điểm tổ chức chương trình.

Toàn bộ dòng máy tính HP, Acer, Asus, Dell, Lenovo được giới thiệu trong chương trình đều là những máy tính phù hợp với giới trẻ hiện đại. Ngoài việc hỗ trợ cho các cá nhân năng động hơn, những chiếc máy tính này còn là bạn đồng hành giúp các bạn sinh viên học tập hiệu quả. Được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 8.1 với công cụ tìm kiếm Bing, những thiết bị này sẽ đưa lại sự linh hoạt và hiệu quả nhất khi cần làm việc hay phục vụ mục tiêu giải trí. Là hệ điều hành có thể tối ưu hóa năng lực phần cứng, máy tính Windows 8.1 sẽ giúp người sử dụng có được trải nghiệm mượt mà hơn và năng suất hơn trên mọi cấu hình phần cứng.

Những trải nghiệm từ các sản phẩm công nghệ cài đặt Windows 8.1, sử dụng Office 365 và OneDrive sẽ giúp người dùng luôn kết nối, luôn hòa nhập, thu hẹp khoảng cách địa lý và giúp bạn bè, đồng nghiệp luôn có thể cộng tác, chia sẻ công việc hay những khoảnh khắc cho dù ở bất kỳ đâu hay bất kỳ lúc nào.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết bị Windows, khách hàng có thể truy cập website:
www.microsoft.com.vn hoặc http://fptshop.com.vn/cua-hang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới